2015年7月7日 星期二

Vietnam

Giải thưởng điện ảnh Di dân, di công lần thứ nhất
Ống kính và những hình ảnh chân thực về di dân/di công


Tính đến thời điểm hiện tại, Đài Loan có 570 ngàn di công/di dân đến từ Đông Nam Á, trong đó số lượng di dân là 200 ngàn người và số lượng di dân thế hệ hai cũng lên tới 300 ngàn người. Chính kinh nghiệm sống và nền văn hóa của họ đã làm phong phú hơn mảnh đất Đài Loan, và trở thành một bộ phận không thể tách rời của xã hội Đài Loan. Giải thưởng điện ảnh di dân, di công là nguồn cổ vũ động viên, giúp họ lưu lại những ký ức và khoảnh khắc khi sinh sống và làm việc trên mảnh đất xinh đẹp này.
Nội dung tác phẩm phải thể hiện hoặc làm toát lên đời sống phưu bạt tha hương của những người di công, một chốn đôi quê của những tân di dân, cuộc sống của những tân di dân thế hệ hai những người mang trong mình hai dòng máu, và đời sống của những du học sinh nước ngoài tại Đài Loan.²  Đối tượng tham gia: người lao động, du học sinh nước ngoài hiện đang sinh sống tại Đài Loan và tân di dân.
Đặc biệt hoan nghênh sự tham gia của các bạn đến từ Đông Nam Á.
²  Phương thức hoạt động:
Ø   Thời hạn nhận hồ sơ từ nay đến 23 giờ 59 phút ngày 20 /7/ 2015; ngày 31/7 công bố người đoạt giải; và ngày 16/8 trao giải thưởng.
Ø   Bộ phim giới hạn trong vòng 5 phút bằng ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ. Mỗi người chỉ được tham dự 1 bộ phim.
Ø   Bộ phim sau khi hoàn thành đăng tải lên Youtube, 或請點者裡
Sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân, và email tới địa chỉ: gwo1955@gmail.com hoặc Line ID: gwoiclass


²  Giải thưởng:
Ø   Giải nhất: 1 giải, trị giá 10 ngàn tiền mặt và 1 bằng khen.
Ø   Giải nhì: 1 giải, trị giá 6000 tiền mặt và 1 bằng khen.
Ø   Giải khuyến khích: 5 giải, mỗi giải trị giá 2000 tiền mặt và 1 bằng khen.


²  Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập website: https://www.facebook.com/gwonews/
Hoặc liên lạc theo địa chỉ Line ID: gwoiclass, hoặc điện thoại 02-2311-1661 # 15 (gặp cô Sun)


²  Chú ý:
1.      Đối với tác phẩm tham dự giải thưởng, nghiêm cấm hành vi sao chép, mạo danh, xâm phạm quyền tác giả, nếu vi phạm sẽ hủy bỏ tư cách đoạt giải và truy hồi tiền thưởng.
2.      Tác phẩm tham dự nếu không đạt tiêu chuẩn sẽ bị loại bỏ.
3.      Tác phẩm tham dự được hưởng tư cách quyền tác giả và quyền sở hữu sáng tác, đồng thời cho phép đơn vị tổ chức được sử dụng dưới mọi hình thức như quảng cáo, xuất bản, submit (phát biểu), v.v., vào bất kỳ thời gian nào và không phải trả tiền.
4.       Người tham dự được coi đã chấp thuận quy định về phương thức tuyển chọn tác phẩm, nếu có bất cứ sửa đổi, đơn vị tổ chức sẽ cập nhật sửa đổi và công bố.

           
²  Đơn vị tổ chức: Hiệp hội phát triển lao động nước ngoài Đài Loan Tập đoàn pháp nhân (GWO)
²  Đơn vị đồng tổ chức: Báo Bốn Phương, Hiệu sách Canlanshiguang, Liên minh Grassroots Alliance報名資料表 Thông tin đăng ký
1
 Tên

2
Điện thoại

3
E-mail

4
Quốc tịch

5
Tiêu đề tác phẩm

6
Đường link liên kết tác phẩm dự thi


1 則留言:


  1. Nhìn thấy cậu ấy trong muối diêm có độc không những bộ phim này, tôi đã nghĩ ăn chuối khi đói có hại không là cậu ấy thậm chí còn có nhiều có nên ăn chuối và uống sữa tiềm năng hơn là những gì ăn chuối với mật ong có sao không tôi thấy được trước đó. Ở một nhân vật, ăn chuối luộc có tác dụng gì cậu ấy có vẻ như hướng ngoại nhưng lại có một mặt bị ghẻ nước chữa thế nào đen tối. Ở trong một nhân vật khác,cậu chim bay vào nhà là điềm gì ấy lại phải khắc họa hình ảnh một kẻ giết người. Trong cả hai vai trò này, kiến cánh bay vào nhà cậu ấy đã thể hiện tốt hơn những gì tôi đã từng dự đoán.

    回覆刪除